Bảo hiểm tích lũy cho con – lựa chọn của phụ huynh thời hiện đại

  • 24
  • 04
    2019

Bảo hiểm tích lũy cho con, không đơn giản chỉ là phương án đầu tư hiệu quả của bố mẹ dành cho tương lai của con mà đó là món quà mà bố mẹ muốn gửi đến con cái với thông điệp “bố mẹ sẽ làm tất cả vì con”.

bảo hiểm tích lũy cho con

Xu hướng phát triển của dòng bảo hiểm tích lũy cho con

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, việc đầu tư vào các dự án tương lai là điều không còn xa lạ. Chẳng hạn như việc mua nhà, mua đất, mọi người giờ đây không còn chỉ chăm chú đầu tư vào các gói dự án sinh lợi ngay mà đã dần chuyển sang các gói đầu tư đối với các chuỗi bất động sản, tài sản được hình thành trong tương lai. Qua minh họa rõ ràng và chính xác này đã phần nào cho thấy rằng, mọi người đã dần thay đổi tư duy của mình trong việc đầu tư, cái họ cần và muốn không phải là cái lợi trước mắt, họ sẵn sàng đầu tư để nhận được cái lợi về sau, về lâu, về dài.

Bảo hiểm tích lũy cho con theo đó cũng đã trở thành xu hướng của các ông bố bà mẹ thời hiện đại lựa chọn để đầu tư cho con cái của mình. Không chỉ dừng lại ở việc cho con học trường tốt, tiếp cận với những mô hình giáo dục hiện đại, cho con có cơ hội được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và cả học thức, ngày nay, bên cạnh việc xây dựng cho con những điều cần thiết phù hợp với lứa tuổi của con trong từng giai đoạn phát triển, các ông bố mà mẹ đã có kế hoạch lâu dài hơn khi tìm đến các gói sản phẩm bảo hiểm tích lũy cho con.

Có điều gì khiến bảo hiểm tích lũy cho con được lựa chọn?

Có hàng loạt các sản phẩm được xây dựng và chào bán xoay quanh chiến dịch với tên gọi “bảo hiểm tích lũy cho con”, tuy nhiên, có thể thấy rằng, dù có những gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng là thế, nhưng cốt lõi của những sản phẩm này đó chinh là chi phí đảm bảo cho tương lai của trẻ. Các gói bảo hiểm tích lũy cho con được xem như là một hình thức tiền tiết kiệm có kỳ hạn mà bố mẹ là người chi trả và con cái của họ chính là người thụ hưởng sau cùng. Chính vì thế, bảo hiểm tích lũy cho con cũng được ví von như một món quà tinh thần và vật chất mà bố mẹ dành cho con để dánh dấu cột mốc trưởng thành của con.

Dù đầu tư vào đâu sinh lợi như thế nào nhưng đối với bố mẹ việc đầu tư cho con chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất và các gói bảo hiểm tích lũy cho con sẽ là phương thức để phụ huynh thực hiện điều ấy. Bảo hiểm tích lũy cho con sẽ vừa là hành trang, vừa là người bạn đồng hành vì tương lai và sự phát triển của con. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chametainang.net của chúng tôi!