Cẩm nang dành cho bố mẹ khi bé nằm ngủ sấp

Có lật bé lại thì chỉ một lúc sau bé vẫn chuyển tư thế úp mặt xuống. Vậy vé nằm sấp khi ngủ có ảnh hưởng gì đến bé không, với những ưu, nhược điểm khi bé nằm sấp ngủ được trình bày bên dưới đây, sẽ phần nào trả lời được câu hỏi của bố mẹ.

Cho trẻ xem tivi như thế nào hiệu quả, lành mạnh

Nhiều ý kiến trái chiều cũng có người bỏ ko nên cho trẻ xem tivi vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như khiến các bé xao nhãng việc học tập hoặc ít vận động. Thực tế đấy chỉ là với những trường hợp xem truyền hình không lành mạnh. Cho trẻ xem những chương trình tivi bổ ích, mang đậm tính giáo dục, cũng như kết hợp với sự giám sát chặt chẽ của phụ huynh thì việc này sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn.

Chia sẻ kinh nghiệm cho bố mẹ: Cách ứng xử thông minh trước mặt bé

  • 12
  • 12
    2018

Thông thường, các bé lúc nhỏ sẽ luôn bắt chước và làm theo những gì mà ba mẹ hay lặp đi lặp lại, dễ dàng hình thành thói quen nếu ba mẹ cứ muốn bé làm việc đó ( như tập nói, tập đi cho bé,…) vậy nên khi ứng xử trước mặt bé, các bậc phụ huynh phải luôn cẩn thận vì có thể những hành vi hay thói quen xấu của bố mẹ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự hình thành tính cách và hoạt động của thiên thần nhà mình nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các ông bố bà mẹ cách ứng xử thông minh trước mặt bé!

Bí quyết cho mẹ: Cách dạy con ngoan

  • 21
  • 09
    2018

Trẻ em luôn học hỏi từ chính cuộc sống hàng ngày, và cách hiệu quả nhất để dạy con trẻ là làm mẫu và đối xử với con theo cách mà bạn muốn con đối xữ với người khác.