Góc chia sẻ: Cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện

Góc chia sẻ: Cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện

Sinh con đã cực, nuôi con lại là một quá trình gian nan hơn. Đặc biệt là ngay từ lúc…

comments off
giai-dap-thac-mac-tre-so-sinh-uong-sua-gi-de-tang-can

Giải đáp thắc mắc: Trẻ sơ sinh uống sữa gì để tăng cân?

Trẻ sơ sinh uống sữa gì để tăng cân có lẽ là câu hỏi mà nhiều bà mẹ bỉm sữa quan tâm khi có con đầu lòng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi con…

comments off
Những điều mẹ cần biết về thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

Những điều mẹ cần biết về thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

Ăn dặm luôn là giai đoạn quan trọng đối với sự phát triển của các bé. Vậy nên cho bé bắt đầu ăn dặm trong khoảng thời gian nào là hợp lý nhất? Thông thường, các bé khoẻ mạnh mau lớn thì thời gian từ 6 tháng là bé đã có thể ăn dặm được. Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi có gì?

comments off

Chia sẻ kinh nghiệm cho bố mẹ: Cách ứng xử thông minh trước mặt bé

Thông thường, các bé lúc nhỏ sẽ luôn bắt chước và làm theo những gì mà ba mẹ hay lặp đi lặp lại, dễ dàng hình thành thói quen nếu ba mẹ cứ muốn bé làm việc đó ( như tập nói, tập đi cho bé,…) vậy nên khi ứng xử trước mặt bé, các bậc phụ huynh phải luôn cẩn thận vì có thể những hành vi hay thói quen xấu của bố mẹ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự hình thành tính cách và hoạt động của thiên thần nhà mình nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các ông bố bà mẹ cách ứng xử thông minh trước mặt bé!

comments off
bi-quyet-giup-con-dep-thong-minh-tu-trong-bung-me

Bí quyết giúp con đẹp, thông minh từ trong bụng mẹ

“Bí quyết nào giúp con đẹp, thông minh từ trong bụng mẹ?”. Đây chắc hẳn là câu hỏi thường gặp ở các bà mẹ hiện nay, đúng không ạ?

comments off
giai-dap-thac-mac-cho-cac-me-tre-so-sinh-bu-bao-nhieu-la-du

Giải đáp thắc mắc cho các mẹ: trẻ sơ sinh bú bao nhiêu là đủ?

Trẻ sơ sinh bú bao nhiêu là đủ? Đây chắc chắn là câu hỏi của đại đa số phụ huynh lần đầu có con. Thật khó để xác định bé đả bú được

comments off

Bí quyết cho mẹ: Cách dạy con ngoan

Trẻ em luôn học hỏi từ chính cuộc sống hàng ngày, và cách hiệu quả nhất để dạy con trẻ là làm mẫu và đối xử với con theo cách mà bạn muốn con đối xữ với người khác.

comments off

Hướng dẫn Cách dạy trẻ 3 tuổi tự lập

Bài viết sau đây sẽ cho các phụ huynh tìm hiểu về vấn đề dạy trẻ 3 tuổi tự lập, những kỹ năng đó là gì, hãy cùng mình tham nhé…

comments off
nhom-thuc-pham-tot-cho-ba-bau-ma-cac-ong-chong-nen-biet

Nhóm Thực phẩm tốt cho bà bầu mà các ông chồng nên biết

Ăn uống không đúng cách làm các bà bầu thường xuyên mệt mỏi, yếu ớt và tỏ ra cáu gắt. Vì vậy nên chọn các nhóm thực phẩm tốt cho bà bầu nhé!

comments off
cac-giai-doan-phat-trien-cua-be-trong-nam-dau-doi

Các giai đoạn phát triển của bé trong năm đầu đời

Những thay đổi của cơ thể qua các giai đoạn phát triển của trẻ năm đầu đời. Bố mẹ có thể tham khảo để biết con mình đang phát triển tốt không nhé!

comments off