Những lợi ích to lớn khi cho bé học về robot

0
381

Warning: Illegal string offset 'url' in /home/wrxvpajnhosting/public_html/chametainang/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_social_sharing.php on line 77

Warning: Illegal string offset 'title' in /home/wrxvpajnhosting/public_html/chametainang/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_social_sharing.php on line 79

Ngày nay, robot đã trở nên quen thuộc với chúng ta và không thể phủ nhận độ phổ biến cũng như vai trò của robot đối với cuộc sống. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và hoạt động sản xuất của con người. Khi nhắc đến khoa học robot thì chúng ta thường nghĩ đến những gì cao siêu, nhưng thực tế nó hoàn toàn không quá phức tạp và trẻ em cũng có thể tiếp xúc, học tập. Vậy cho trẻ em học lập trình robot có những lợi ích gì?

Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tiếp xúc với khoa học robot từ sớm có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển của trẻ em. Giáo dục robot cho trẻ em từ sớm sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng hơn rất nhiều.

Ban đầu bạn có thể cho bé tiếp xúc với những mô hình đơn giản để bé có thể làm quen với robot, nghiên cứu hoạt động và khám phá thế giới robot. Mới đầu tiếp xúc, hãy để trẻ chơi với những chú Robot đơn giản có thể tiến hoặc lùi, và có các bộ phận dễ dàng tháo lắp. Khi đã nắm vững cơ bản thì hãy để các con nâng cao hơn bằng những mô hình phức tạp hơn.

Lắp ráp robot là phương pháp tuyệt nhất để trẻ bắt đầu tạo ra các sản phẩm khoa học và logic toán học đồng thời tạo niềm say mê cho trẻ về công nghệ. Trẻ có thể vận dụng các môn đã học như toán học, vật lý, tin học… và lập trình robot.  Đồng thời thông qua quá trình đó còn có thể xây dựng và hình thành các kỹ năng mềm như hoạt động nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, tự tin giao tiếp, hòa nhập với bạn bè hơn.

Tại Kid Talent đang có rất nhiều những chương trình học lập trình robot bổ ích cho bé. Với chương trình học độc quyền và nền tảng kiến thức tuyệt vời, đây là cơ hội để bé tiếp xúc và phát triển kỹ năng tư duy, niềm đam mê công nghệ.

Hãy đến ngay với chúng tôi để tạo nền tảng phát triển khoa học tốt nhất cho con yêu!