Sữa hươu cao cổ có cao không?

  • 16
  • 07
    2018

Có câu nói rằng: “Con cái là nhân duyên, là tài sản quý báu nhất của ba mẹ”. Đúng vậy, vì con là món quà, là tài sản của ba mẹ nên những điều tốt nhất ba mẹ đều dành cho con. Trong việc chọn những sản phẩm cho con cũng vậy, ba mẹ đều lựa chọn kỹ càng. Khi con trong khoảng từ 1 đến 6 tuổi, đây là khoảng thời gian con phát triển nhiều nhất về thể chất và trí não. Vì vậy việc bổ sung dưỡng chất là cần thiết cho trẻ. Mẹ để ý đến sữa hươu cao cổ – sữa Grow của Abbott, như cái tên của nó, liệu sữa hươu cao cổ con uống vào có kích thích chiều cao không. Bài viết này sẽ trả lời cho mẹ một số thắc mắc nhé!

Trong việc chọn sữa cho con, thành phần là yếu tố cần được chú ý đến đầu tiên để biết được trong loại sữa đó gồm những loại dưỡng chất gì, liệu có phù hợp cho nhu cầu phát triển hiện tại của con hay không?. Thế nên, việc lựa chọn sữa cho con chưa bao giờ là dễ dàng. Xin giới thiệu đến quý mẹ những loại chất dinh dưỡng có trong sữa hươu cao cổ Grow.

Hàm lượng protein, giàu lysin và những loại axit amin thiết yếu giúp bé tăng trưởng nhanh và tăng cân hiệu quả. Nếu mẹ muốn con tăng cân thì chọn sữa này cũng không tệ nhé.

Những dưỡng chất như DHA, axit béo omega 3, omega 6 giúp trẻ hoàn thiện chức năng của hệ thần kinh, võng mạc mắt và giúp bé phát triển trí não để bé học hỏi, tiếp thu nhanh hơn.

Chất xơ, GOS, inlunin có trong sữa kết hợp với việc tăng lượng lợi khuẩn cho đường ruột của bé giúp cho bé có thể tiêu hoá thức ăn nhanh và dễ dàng hơn. Khiến bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Sữa hươu cao cổ có cao không

Đồng thời, trả lời cho câu hỏi vậy liệu con uống sữa Grow hươu cao cổ con có cao hơn không?. Câu trả lời là có nhé. Đúng như cái tên của nó. Trong sữa bổ sung hàm lượng canxi cao (canxi là thành phần chính trong xương và răng của bé) giúp bé phát triển hệ xương và có một bộ xương chắc. Việc cân bằng tỉ lệ photpho và canxi trong sữa đóng vai trò tái hấp thu canxi của tế bào để hấp thu triệt để lượng canxi được đưa vào cơ thể bé. Ngoài ra, bổ sung vitamin D để quá trình tổng hợp canxi diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Từ đó, giúp bé cao hơn và có một bộ xương vững chắc, khoẻ mạnh.

Chúng ta có thể thấy là những thành phần trong sữa Grow hươu cao cổ của hãng Abbott không chỉ giúp bé cao lớn hơn mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất giúp bé phát triển thể chất, tăng cường cân nặng và phát triển trí não nữa. Hy vọng với bài viết này mẹ sẽ hiểu hơn về loại sữa hươu cao cổ  cùng những thành phần và công dụng của nó đối với sự phát triển của bé yêu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chametainang.net của chúng tôi !

Tìm hiểu thêm: Sữa bắp non tốt như thế nào đối với gia đình bạn.